NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nuke hoạt động tốt nhất trên CPU có tần số cao và ít nhất tám lõi, mặc dù nhiều lõi hơn có thể có lợi trong một số quy trình. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với AMD Ryzen 7 hoặc Intel Core i7 , nâng cấp lên Ryzen 9 hoặc Core i9.

Bạn có thể nâng cấp giấy phép của mình lên phiên bản cao hơn – bao gồm NukeX, Nuke Studio hoặc Production Collective.

Nếu có bản phát hành hoặc bản cập nhật mới của Nuke trong thời hạn của hợp đồng thuê, bạn sẽ đủ điều kiện nhận bản cập nhật. Sau đó, phiên bản cập nhật này của Nuke có thể được sử dụng trong thời gian còn lại của thời gian thuê của bạn.

Có sẵn dưới dạng hai giấy phép bổ sung cho mọi giấy phép Nuke Studio hoặc NukeX với thời gian bảo trì hợp lệ, Nuke Assist cung cấp cho các nghệ sĩ quyền truy cập vào một tập hợp các nút Nuke được chọn để thực hiện các tác vụ thiết yếu hàng ngày như vẽ, roto, theo dõi 2D và theo dõi mặt phẳng. Nó hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Nuke Studio và NukeX có thời gian bảo trì hợp lệ.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

  • Hỗ trợ: Khi bạn sử dụng phần mềm bản quyền, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất phần mềm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của mình khi gặp sự cố.
  • Hiệu suất: Phần mềm bản quyền thường có hiệu suất tốt hơn so với phần mềm không bản quyền. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Tuân thủ luật pháp: Sử dụng phần mềm bản quyền đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy định và luật pháp về sở hữu trí tuệ. Điều này giúp bạn tránh được những phiền toái và tránh được các khoản phạt về việc vi phạm bản quyền.

YÊU CẦU BÁO GIÁ