Giới thiệu về The Foundry

PHẦN MỀM TIÊN PHONG CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO.

Sản phẩm của chúng tôi giúp giải quyết các thách thức trực quan phức tạp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và dự án của bạn.

Với hơn 20 năm bí quyết trong ngành và tập trung vào tốc độ, chất lượng và trải nghiệm người dùng, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thể dành thời gian để đưa những ý tưởng đáng kinh ngạc vào cuộc sống.

Foundry có di sản 25 năm phát triển phần mềm sáng tạo cho ngành Truyền thông và Giải trí và danh mục các sản phẩm đoạt giải thưởng. Nó thúc đẩy nghệ thuật và công nghệ trải nghiệm hình ảnh với các nhà lãnh đạo sáng tạo trên toàn cầu, bao gồm các hãng phim truyện lớn và nhà sản xuất hậu kỳ như ILM, DNEG, Pitch Black, Walt Disney Animation Studios, Wētā FX, Pixar, Marvel, Netflix, Framestore và Technicolor Creative Studios.

Hợp tác với các công ty này, Foundry giải quyết các thách thức trực quan phức tạp để biến những ý tưởng đáng kinh ngạc thành hiện thực. Các sản phẩm của nó được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình ngoạn mục trên một loạt các bộ phim truyện, nội dung nhiều tập  và quảng cáo.

Phần mềm Foundry là không thể thiếu trong việc tạo ra mọi bộ phim đoạt giải VFX Academy trong thập kỷ qua và đã được công nhận và vinh danh ở cấp cao nhất trong ngành, bao gồm bốn giải thưởng Khoa học Công nghệ của Viện hàn lâm cho Mari, Katana, Nuke và Furnace, hai giải thưởng HPA Engineering Excellence cho Flix và Nuke tương ứng, và một giải Emmy Kỹ thuật cho Nuke.

Được thành lập vào năm 1996, Foundry có trụ sở chính tại London, với hơn 300 người trên toàn thế giới và hiện diện tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc và Ireland.

 

Các phần mềm của Foundry gồm:

 

Có thể mua các phần mềm của Foundry tại Việt Nam thông qua đại lý chính thức như Techsoft

 

Mạng lưới đối tác được ủy quyền của chúng tôi là phần mở rộng của các nhóm bán hàng nội bộ của chúng tôi, cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho khách hàng bằng ngôn ngữ và múi giờ địa phương của họ.

Mỗi đối tác của chúng tôi đều do chúng tôi lựa chọn thủ công và chỉ những đối tác đáng tin cậy nhất mới được phép hành động thay mặt chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ bán dữ liệu khách hàng của mình cho bên thứ 3 bên ngoài mạng lưới đối tác được ủy quyền của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *